GIỚI THIỆU RỪNG DỪA 7 MẪU HỘI AN - KIMQUANGTRAVEL - 28/09/2017

Gian hàng kimquangtravel
Kim Quang Travel
93 Thích Quảng Đức - Phường Tân An - Thành phố Hội An - Quảng Nam
0934.924.357 - 0934.924.357
kimquanghoian@gmail.com
kimquangtravel.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm
200.000đ

Địa chỉ: 93 Thích Quảng Đức - Phường Tân An - Thành phố Hội An - Quảng Nam

Điện thoại: 0934.924.357 - 0934.924.357

Email: kimquanghoian@gmail.com

Website: kimquangtravel.com

Nếu như  trước đây khi nhắc đến Hội An mọi người đã quá quen thuộc với những khu phố cổ bình yên đầy màu sắc, thì rừng dừa nước Cẩm Thanh mới chỉ biết đến thời gian gần đây. Đến đây bạn sẽ được đắm mình trong một không gian dừa nước bạt ngàn xanh mát.

Đến bây giờ tôi cũng thật không ngờ trải nghiệm miền tây sông nước trên chính quê hương mình mà bấy nay không biết. Mình nghĩ đây sẽ là điểm tuyệt vời cho các bạn trẻ ưa du lịch thích trải nghiệm độc đáo. Điểm tới còn được cộng đồng du lịch đánh giá là ” Nam Bộ Giữa Miền Trung”. 

Ngay sau chuyến đi mình đã up ảnh lên mạng xã hội khiến rất nhiều người bạn bè trên cả nước hỏi thăm. Vì thế mình đã quyết định viết lại một số kinh nghiệm du lịch rừng dừa nước bảy mẫu để nhiều bạn trẻ như tôi được biết đến nhiều hơn.

Rừng dừa nước Cẩm Thanh ở đâu?

Cách Hội An không xa chỉ vài km về phía đông là đến rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh (thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, TP Hội An).( Cách Đà Nẵng khoảng 25KM về phía Hội An). Tại đây, mọi người có thể thoải mái ngắm nhìn những hàng dừa xanh bát ngát.

 

Facebook Like