Thiết bị báo trộm dùng cho ngày Tết - 25/01/2016

Gian hàng camera giá rẻ tại quảng nam
huỳnh thị thanh lâm
147 Trần Cao Vân - Tam Kỳ - Quảng Nam
0974936103
kyancv@yahoo.com.vn
http://kyantelecom.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Thiết bị báo trộm dùng cho ngày Tết

Ngày nay việc lắp thiết bị an ninh để bảo vệ an toàn cho gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị… ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Những loại thiết bị an ninh ngày càng đa dạng về chức năng, mẫu mã như camrea an ninh, khóa điện tử, camera quan sát…nhưng những loại thiết bị an ninh bạn nên dùng nhất vẫn là thiết bị báo trộm, kiểm soát ra vào, cổng từ an ninh.

Vậy tại sao bạn nên sử dụng những loại thiết bị này?

Thiết bị báo trộm là một trong những loại thiết bị dùng để bảo vệ tài sản và sự an toàn cho gia đình, doanh nghiệp. Hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt, khi có kẻ xấu xâm nhập vào nhà bạn, thiết bị báo trộm sẽ phát ra còi báo động, đồng thời sẽ gửi tín hiệu đến hệ thống báo trộm để xử lý. Hệ thống có thể gửi tin nhắn, gọi điện thoại báo cho chủ nhà, thậm chí có thể ghi hình hành động của tên trộm để bạn có thể quan sát và nghĩ cách xử lý tình huống. Hiện nay trên thị trường có những loại thiết bị báo trộm như báo trộm không dây, báo trộm qua điện thoại, báo trộm hồng ngoại…với chất lượng cao nhưng giá thành thì hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Kiểm soát ra vào cũng là một thiết bị an ninh được sự tin dùng rất lớn từ phía người tiêu dùng bởi có nhiều tính năng hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, thiết bị kiểm soát ra vào có tính năng bảo mật cao, có thể nhận dạng thông qua khuôn mặt, mã xác nhận; bên cạnh đó nếu có kẻ nào muốn mang hàng hóa của bạn ra ngoài, thiết bị sẽ phát ra chuông báo động cảnh báo.

Tính năng báo trộm:
- Phát hiện trộm đột nhập khu vực trái phép thông qua các Đầu dò hồng ngoại, Công tắc từ gắn cửa.
- Kích hoạt chuông báo trộm để đuổi trộm tức khắc.
- Thực hiện cuộc gọi vào số điện thoại của chủ nhà đã được cài đặt sẳn.
- Tương thích và hoàn toàn có thể tích hợp thêm các đầu dò: Báo khói, báo cháy, thiết bị báo rò rỉ khí Gas, khí CO2, Chuông báo khách.
- Ưu điểm: Nhiều tính năng ưu việt hơn loại thông thường

Chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Tin học Viễn thông KỲ AN – 147 Trần Cao Vân – Tam Kỳ - Quảng Nam – ĐT: 05103815870 – 0974936103(Ms Lâm)

Chữ kí của thành viên

Facebook Like